" "

นักเขียน

 

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชนัฐวรรณ ปรรณณฐภัค 

ชนัฐวรรณ ปรรณณฐภัค ตำแหน่ง บรรณาธิการ ( Editor)  เกิดวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2533 เมื่อเข้าสู่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้เลือกเส้นทางการศึกษาสายวิทย์เพราะสนใจในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นอกจากการศึกษาในห้องเรียนแล้วเขายังเข้าร่วมโครงการและกิจกรรมทางวิชาการที่ช่วยส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการแก้ไขปัญหา 

ปัจจุบัน ชนัฐวรรณกำลังศึกษาในระดับอุดมศึกษาโดยเน้นการเรียนรู้ในสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เธอมีความสนใจในการพัฒนาและอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อใช้ในการสร้างสรรค์และแก้ไขปัญหาในสังคม อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่นที่มองหาแรงบันดาลใจในการศึกษาและต่อยอดในอาชีพในอนาคต เธอมีความสนใจอย่างมากในเรื่องของฟุตบอลตั้งแต่เด็ก เธอมีโอกาสได้รู้จักและติดตามกิจกรรมฟุตบอลอย่างใกล้ชิด เริ่มต้นด้วยการดูการแข่งขันฟุตบอลทางโทรทัศน์ ชนัฐวรรณสังเกตเส้นทางการเล่นและเทคนิคต่างๆ

ชนัฐวรรณมีประสบการณ์ในการเขียนบทความเกี่ยวกับฟุตบอลมากว่า 3 ปี  โดยเธอได้เผยแพร่บทความที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายฟุตบอล, กฎระเบียบการแข่งขัน, แนวทางการเล่น, ข่าวสารใหม่ๆ, และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับวงการฟุตบอล ชนัฐวรรณได้ทำการศึกษาและวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับกีฬานี้ โดยการอ่านหนังสือ, เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญ, และเข้าร่วมสัมมนาที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล เพื่อให้เธอมีความรู้และทักษะที่จำเป็นในการเขียนบทความที่เป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านอีกด้วย

ข้อมูลติดต่อ 

ตำแหน่งงาน: บรรณาธิการ (Editor) ที่ (planetefootball.com)

ที่อยู่: 99, ถ. ปัญญาอินทรา, แขวงสามวาตะวันตก, เขตคลองสามวา, กรุงเทพมหานคร, 10510 

อีเมล: 

Social :